CÁC PHIÊN BẢN VINFAST FADIL

1. Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn (còn gọi là Fadil Base):

Dễ nhận biết: nhìn bên ngoài xe có bộ mâm 1 màu là màu bạc

Thông số kỹ thuật: hầu hết các tính năng của xe Fadil bản tiêu chuẩn giống như bản nâng cao và cao cấp nhưng chỉ khác một số điểm như sau: chưa trang bị màn hình cảm ứng, chưa có nút bấm âm lượng, chuyển bài hát, nghe gọi điện thoại trên vô lăng, chưa trang bị camera lùi, chưa trang bị khoá cửa tự động khi di chuyển… để biết rõ hơn thông tin quý khách hàng vui lòng gọi Mr Thới nhé 0909.438.999, hy vọng sẽ được phục vụ hài lòng khách hàng

Những trang bị chính của Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn:

  • Các hệ thống an toàn tự động làm Vinfast Fadil đạt tiêu chuẩn an toàn 4 sao Asean Ncap như là: hệ thống chống lật ROM, hệ thống khởi hành ngang dốc HSA, hệ thống kiểm soát lực kéo TCS (lưu ý 3 hệ thống này là trang bị vượt trội trong phân khúc A). Ngoài ra, Fadil bản tiêu chuẩn cũng trang bị hệ thống phanh chống bó cứng ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống cân bằng điện tử ESC. Đây có thể nói là điểm mạnh để đạt doanh số cao của Fadil như hiện nay trong phân khúc hạng A.
  • Vận hành vượt trội các đối thủ cùng phân khúc A: Fadil bản tiêu chuẩn trang bị động cơ 1.4 Lít, cùng hộp số vô cấp CVT cho cảm giác lướt đi nhẹ nhàng, tiết kiệm nhiên liệu, không như các đối thủ chỉ trang bị động cơ 1.2 lít, và hộp số tự động 4 cấp.
  • Cách âm cực tốt cũng là một điểm cộng lớn, xe có thể đạt tốc độ lên đến  160 km/h, mà không có xe phân khúc hạng A nào ở Việt Nam từng thử lên đến tốc độ này, quý khách hàng có thể xem các video thử tốc độ trên youtube nhé. Nếu cần cung cấp thông tin về video có thể liên hệ Mr Thới nhé.
Video Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn:

2. Vinfast Fadil bản nâng cao (còn gọi là Fadil Plus):

Nhận biết bên ngoài: Bộ mâm đúc hợp kim 2 màu nhưng coi chừng nhầm với Fadil bản cao cấp, bản cao cấp thì đèn pha trước có đèn sáng ban ngày Led và cụm đèn sau có đèn Led chữ U. Ngoài ra, các chi tiết bên ngoài giống nhau.

Thông số kỹ thuật: so với bản cao cấp thì bản nâng cao hệ thống điều hoà cơ, không có cảm biến lùi, và có 2 túi khí (bản cao cấp thì 6 túi khí), lẫy mở cửa trong xe của bản cao cấp mạ crom sáng bóng…

Về cơ bản thì Fadil bản nâng cao dựa trên bản tiêu chuẩn, gắn thêm màn hình cảm ứng, camera lùi, khoá cửa tự động khi di chuyển, có nút bấm trên vô lăng.

Để được hổ trợ chi tiết hơn quý khách hàng liên hệ Mr Thới nhé.

Video Vinfast Fadil bản nâng cao:

3. Vinfast Fadil bản cao cấp (Fadil Premium):

Nhận biết bên ngoài: bộ mâm đúc hợp kim nhôm 2 màu, đèn sáng ban ngày Led, đèn sau có Led chữ U, cảm biến de.

Thông số kỹ thuật nổi bật: có thể nói Vinfast Fadil bản cao cấp là chiếc xe đỉnh nhất phân khúc A ở thời điểm hiện tại với động cơ 1.4 Lít đến 98 mã lực, hộp số vô cấp CVT mượt mà, tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống an toàn đạt tiêu chuẩn 4 sao Asean Ncap hơn hẳn các đối thủ.

Tóm lại, không phải ngẫu nhiên Vinfast Fadil là chiếc xe bán chạy nhất phân khúc A cả năm 2020, các số liệu báo chí cũng đã nói quá nhiều.

Hy vọng trước khi quyết định mua xe, quý khách hàng liên hệ Mr Thới 0909.438.999 để được hổ trợ lái thử, báo giá tốt nhất và được phục vụ tốt nhất. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Vinfast!

Video Vinfast Fadil bản cao cấp:

MÀU XE

Vinfast Fadil có 8 màu để khách hàng lựa chọn

  1. Màu trắng

2. Màu đỏ

3. Màu xám

4. Màu cam

5. Màu bạc

6. Màu xanh lá

7. Màu xanh dương đậm

8. Màu xanh dương lợt

CÁC ĐIỂM NÔI BẬT

Video thử nghiệm an toàn va chạm
Vinfast Fadil với những ưu thế vượt trội đỉnh nhất phân khúc A như sau:
  1. Tiêu chuẩn an toàn đạt tiêu chuẩn 4 sao Asean Ncap mà không có xe phân khúc A nào đạt được, đứng sau Fadil về doanh số bán là Hyundai i10 chỉ đạt tiêu chuẩn an toàn 2 sao.

Các hệ thống trang bị tiêu chuẩn trên xe Fadil để đạt tiêu chuẩn an toàn 4 sao:

Hệ thống chống lật ROM

Hệ thống khởi hành ngang dốc HSA

Hệ thống hổ trợ lực kéo TCS

Hệ thống phanh chống trơn trượt ABS

Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD

Hệ thống cân bằng điện tử ESC

Tiêu chuẩn khung gầm Châu Âu chắc chắn đưa xe có thể đạt tốc độ lên đến 170 km/h êm ái, cách âm xe cực tốt nhất phân khúc A là một điểm cho thấy điều đó.

2. Hệ thống vận hành mạnh mẽ nhât phân khúc A

Động cơ 1.4 lít cho công suất 98 mã lực nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu hơn cả động cơ 1.2 lít cùng phân khúc A

Hộp số vô cấp CVT không có cảm giác sang số như hộp số tự động vô cấp, tiết kiệm nhiên liệu hơn

Ngoài ra, Fadil còn rất nhiều điểm mạnh chờ bạn đến khám phá cảm nhận thêm…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Gọi ngay: Mr Thới 0909.438.999 để được hổ trợ tốt nhất!

BẤM GỌI